Oxygen Nanobubble mineral water Spray ( OxySkin )

       OxySkinR; Oxygen-enriched mineral water Spray

    " OxySkinR directly deliver bio-available oxygen and moisture to skin cell.

       A . ออกซิเจนสำคัญต่อผิวอย่างไร?

                   เรามาทำความรู้จักกันนะค่ะ ว่าออกซิเจนมีความสำคัญต่อผิวเราอย่างไร  ปกติแล้วอวัยวะต่างๆในร่างกายเรามีความต้องการออกซิเจนเพื่อความมีชีวิต คืออาศัยออกซิเจนเพื่อ                  ความอยู่รอดของเซลล์  ผิวหนังก็เช่นกันผิวมีความต้องการออกซิเจนเพื่อความอยู่รอดของเซลล์ผิวหนังและใช้ออกซิเจนเพื่อการ สร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้เกิดชั้นผิวหนังที่แข็งแรง                ทำให้ผิวของเราดูมีสุขภาพดี 

                    ออกซิเจนจะถูกนำพามาถึงชั้นผิวหนังทางเส้นเลือดด้านใต้ชั้นผิวหนัง โดยในช่วงอายุที่ไม่มากนักกระบวนการนำพาออกซิเจนก็จะดำเนินไปตามปกติแต่พอช่วงอายุที่เพิ่มมาก                 ขึ้นเส้นเลือดเล็กเล็กเริ่มมีการเสื่อมสภาพการนำพาออกซิเจนมาสู่ผิวน้อยลง ทำให้ชั้นผิวหนังไม่ได้รับสารอาหารเพียงพอซึ่งจะส่งผลต่าง ๆมากมายกับผิว ไม่ว่าจะเป็นการลดลง                   ของกระบวนการทำงานต่างๆ ของเซลล์ผิวหนัง และกระบวนการเผาผลาญของเซลล์น้อยลง การสร้างเซลล์ผิวใหม่ก็ช้าลง  ปริมาณคอลลาเจนและอีลาสตินก็ลดลงทำให้เกิดภาวะ               แก่ก่อนวัย สภาพสีผิวที่เปลี่ยนแปลงและเกิดริ้วรอย รวมทั้งความตึงกระชับลดลงหรือพูดให้ง่าย คือ สุขภาพผิวที่ดีในวัยเยาว์เริ่มค่อยๆ หายไปกลายเป็นภาวะของความเสื่อมของผิว               ซึ่งผิวจะฟ้องด้วยอาการหมองคล้ำดูไม่สดใส ผิวแห้งกร้าน เกิดริ้วรอยและขาดความกระซับ

                     “A lack of oxygen results in pre-mature aging of the skin”. According to Dr. Paul Herzog, M.D. Scientist, Doctor in medicine  at the Nobel                    Institute in Stockholm, Sweden  

                     (As summarized in A Milestone in Cosmetology), " It is positively concluded from these investigations, that the basic reason for this aging (early aging of the                  skin of the face) lies in a decreased oxygen supply from the capillaries of the subcutaneous area of the epidermis of the face". He goes on to state: "The resulting                oxygen deficit can reach such proportions, that the skin of the face can no longer retain its young and healthy appearance. One must imperatively intervene in                    the metabolic processes taking place within the skin of the face, in order to compensate for the shortage of oxygen and of the essential nutrients. A targeted                       transcutaneous supply of oxygen, water, etc.".

 

              บทบาทของออกซิเจนกับผิว

                       เมื่อทราบแล้วว่าการนำพาออกซิเจนจากเส้นเลือดน้อยลง  เมื่ออายุที่มากขึ้น คือ เริ่มตั้งแต่ อายุ 30 ปี  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในคุณหนุ่มคุณสาวที่นิยมแต่งหน้า(Make up)                      และละเลยการดูแลเอาใจใส่ผิวหน้า ดังนั้น ออกซิเจนจากภายนอกจึงมีบทบาทสำคัญสำหรับผิว จึงมีความพยายามที่จะนำพา ออกซิเจนลงสู่ผิวมากขึ้นด้วยกระบวนการต่างๆไม่ว่า                จะเป็นการทา หรือการพ่นเพื่อทำให้ผิวหนังกลับมามีชีวิตชีวา เพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว เพิ่มความเรียบ เนียนเปล่งปลั่งและสดใสแก่ผิว เพื่อให้ผิวกลับมาเป็นผิววัยเยาว์อีกครั้ง

              สาเหตุที่ทำให้ผิวขาดออกซิเจน….

                       1. แต่งหน้าจัดเต็ม อย่างเพิ่งงงว่าเมคอัพที่เนรมิตใบหน้าสวยๆมาทำร้าย สาวแต่งหน้าได้อย่างไร ความจริงแล้วเมคอัพไม่ได้ทำร้ายผิวแต่งหน้าโดยตรงแต่เป็นเพราะ                                      บางคนแต่งหน้าทุกวันจนผิวหน้าไม่ได้พักหายใจ หรืออย่างเวลาออกกำลังกายที่ผิวต้องการออกซิเจนมากเป็นพิเศษก็ยังแต่งหน้าจัดเต็มอยู่เต็ม เป็นต้น

                       2. ล้างหน้าไม่สะอาด สาวแต่งหน้าที่รักการเมคอัพเป็นชีวตจิตใจ แต่พอถึงขั้นตอนการล้างเครื่องสำอาง กลับละเลยต้องระวังให้ดี เพราะการทำความสะอาดผิวแต่งหน้าไม่                              หมดจดจนเกิดสิ่งสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางตกค้าง เป็นสาเหตุของการปิดกั้นผิวจนทำให้ไม่ได้รับออกซิเจน ผลที่ตามมาก็คือ ผิวหน้าหมองคล้ำ

                       3. นอนหลับไม่เพียงพอ เคยสังเกตไหมว่า วันไหนนอนน้อยหรือน้อยดึก ตื่นเช้ามาผิวจะดูโรทมๆหมองคล้ำไม่สดใส นั่นเป็นเพราะร่างกายได้รับออกซิเจนไม่เพียงพอนั่นเอง

                       4. ความเครียด แค่คำว่า “ หน้าดำคร่ำเครียด” ก็บอกผลลัพธ์ได้ดีว่าเครียดแล้วจะเป็นอย่างไร เวลาเกิดภาวะเครียด ร่างกายจะได้รับปริมาณออกซิเจนน้อยลงจนเกิดอาการ                               ปวดศรีษะและผิวหน้าหมองคล้ำ

                      5. มลภาวะ

 

             ออกซิเจน ทางออกเพื่อการต่อต้านริ้วรอย

                       ด้วยความพยายาม ที่จะต่อต้าน ริ้วรอยแห่งวัยจึงเกิดวิวัฒนาการทางความงามมากมาย ซึ่งการใช้ออกซิเจน(Oxygen) ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง เมื่อรู้จักกับมันมากขึ้นแล้ว 

             ก็คงต้องลองคิดดูแล้วว่าวิธีใหนเหมาะสมกับเรามากน้อยแค่ไหน ทั้งกับ เรื่องสนนราคาและ เวลาที่ต้องใช้ไป.ลองคำนวนดู ...เพื่อผิวของคุณจะได้สวยย้อนวัย...ไม่ล่วงเลยไปพร้อม              กับกาลเวลา 

                       *****(ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆ จาก pancosmetic.com และ sudsapda.com)******

 

               B. นาโนบับเบิ้ล(nanobubble)คืออะไร?

                       นาโนบับเบิ้ล(nanobubble) คือฟองอากาศที่มีขนาดเล็กจิ๋ว เทคนิคสร้างนาโนบับเบิลเริ่มจากการนำก๊าซที่ต้องการผลิต มาผ่านเครื่องกำเนิดนาโน (nano generator) 

               เพื่อให้เกิดฟองจิ๋วจำนวนมากที่มีขนาด 100-250 นาโนเมตร  จากนั้นนำไปใส่ในน้ำที่มีสารอิเล็กโตรไลท์ซึ่งมีคุณสมบัติทำให้ฟองจิ๋วเหล่านั้น คงตัวอยู่ในน้ำได้นานกว่าปกติ

               จากเดิมที่อยู่ในน้ำได้ไม่ถึงชั่วโมงจะสามารถอยู่ได้นานขึ้นนับเดือน "การที่ฟองจิ๋วลอยตัวขึ้นสู่ผิวน้ำช้าลง  เนื่องจากสารอิเล็กโตรไลท์ที่ละลายในน้ำทำให้เกิดประจุไฟฟ้าไปห่อหุ้มตัวฟองให้เป็นสองชั้น 

 โดยประจุลบจะอยู่ชั้นใน ส่วนประจุบวกจะอยู่ชั้นนอกแรงประจุไฟฟ้าและแรงตึงผิวของฟองจะอยู่ในภาวะสมดุลกัน  

        เมื่อนำออกซิเจนมาทำให้อยู่ในรูปของนาโนบับเบิล  จะทำให้ออกซิเจนอยู่ในน้ำได้นานขึ้น หรือที่เรียกว่า"น้ำนาโน (nano water)"  โดยที่ผู้ใช้สามารถกำหนดปริมาณออกซิเจนได้ตามต้องการ 

 ต่างจากภาวะปกติที่ออกซิเจนจะละลายน้ำได้เพียง 7 พีพีเอ็ม (ส่วนในล้านส่วน)

(ที่มา ;ศ.ดร.วิวัฒน์ ตัณฑะพาณิชกุล ผู้อำนวยการศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ  กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี “ศุนย์นาโนเทคเปิดตัวฟองน้ำจิ๋ว” )

 

         นอกจากนี้ใน  Nanotech Japan Bulletin 2010  ได้กล่าวถึงคุณสมบัติของ oxygen nanobubble water ไว้ว่าเป็น “ ตัวสนับสนุนกิจกรรมทางชีววิทยา ;bio-activator ,

 enhance biological activity.” นั่นคือ oxygen nanobubble ช่วยสนับสนุนขบวนการทำงานและการทำหน้าที่ของเซลผิวหนัง ( enhance cell’s metabolism and cell’s functions)

 เมื่อเซลผิวมีความสมบูรณ์ ผิวก็เรียบเนียน หยืดหยุ่นแข็งแรง     

         (Source : Nanotech Japan Bulletin 2010)

 

C. เซลล์ผิวสามารดูดซึมออกซิเจนผ่านทางผิวหนังได้หรือ?

 

   หลายท่านคงเกิดความสงสัยว่าการฉีดพ่นน้ำแร่ที่มีออกซิเจนละลายเข้มข้นลงบนผิวหนัง แล้วเซลผิวหนังจะเอาออกซิเจนเหล่านั้นไปใช้ได้หรือ?

   เรามาดูผลการวิจัยของนักวิจัยชาวเยอรมันนีกัน

      งานวิจัยนี้ทำโดยความร่วมือกันของนักวิจัยจาก 2 สถานบันคือ Max-Planck-Institute for Molecular Physiology,  Dortmund and Department of Dermatology, Ruhr-University Bochum,

  Gudrunstrasse 56, D-44791 Bochum, Germany 

     ผลงานวิจัยนี้ได้ลงตีพิมม์ในวารสาร  Journal of Physiology (2002), 538.3, pp. 985–994 The Physiological Society 2002 www.jphysiol.org

  

      “The cutaneous uptake of atmospheric oxygen contributes significantly to the oxygen supply of human dermis and epidermis”

       “...The studies reveal that dermal or skin cells receive oxygen from both the inside and the outside; there is a dynamic balance between both systems of oxygen availability1. 

       That balance can be shifted to either side of the availability equation. Oxygen facials shift the equation toward oxygen from the outside.”

        สรุปโดยย่อ จากงานวิจัยนี้พบว่า เซลผิวหนังของคนเราได้รับออกซิเจนจาก 2 ทางด้วยกัน คือการดูดซึม (absorb) โดยตรงจากอากาศภายนอก (atmosphere)ผ่านผิวชั้นนอกสุด (epidermis) และ

     จากระบบไหลเวียนโลหิตผ่านชั้นใต้ผิวหนัง(subcutaneous) 

     จากผลการศึกษาวิจัยข้างต้นชี้ให้เห็นว่าเซลผิวหนังสามารถดูดซึมออกซิเจนผ่านทางผิวหนังชั้นนอกสุดได้โดยตรง ดังนั้นการที่ผิวด้านนอกสุดมีความเข้นข้นของออกซิเจนสูงกว่าออกซิเจนในเซลผิวยิ่งช่วย

    ให้การดูดซึมออกซิเจนเข้าสู่เซลผิวเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ( concentration gradient)

         เมื่อรู้อย่างนี้แล้วคุณสาวๆที่นิยมแต่งหน้าจึงไม่ควรพลาดการ”เติมออกซิเจนให้กับผิว ” ด้วย OxySkin Spray เพื่อชดเชยออกซิเจนที่ขาดหายไป ในช่วงที่แต่งหน้าในแต่ละวัน 

 

D. น้ำแร่ธรรมชาติมีประโยชน์ต่อผิวอย่างไร?

 

    พูดถึงเรื่องคุณประโยชน์ของน้ำแร่ธรรมชาติที่มีต่อผิวให้คุณหนุ่มๆสาวๆ ฟัง รู้สึกเหมือนเป็รการเอามะพร้าวมาหายให้เจ้าของสวนมะพร้าวจริงๆ

    นอกจากให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวแล้ว ในน้ำแร่ธรรมชาติยังมีเกลือแร่ที่มีประโยชน์ต่อผิวอีกด้วย คือ 

       แคลเซียม ( Calcium)ในน้ำแร่ช่วยสร้างความแข็งแรงของการยึดของเซลล์ผิวชั้นนอก ( Stratum conium) จึงช่วย ควบคุมการคายน้ำมันผิว ( Lipid) 

    และช่วยส่งเสริม ขบวนการผลัดเซลผิวพร้อมสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ 

       โซเดียม (Sodium )ในนน้ำแร่ช่วยรักษาสมดุลของเซลล์ผิวด้วยการรักษาสมดุลความดัน  การดูดซึมน้ำภายในเซลล์และค่าความเป็นกรด-ด่าง 

       แมกนีเซียม( Magnesium)ในน้ำแร่ช่วยสร้างคลอลาเจน กระตุ้นเอนไซม์ที่ช่วยขจัดสารพิษ และขบวนการสร้างพลังงานของผิว 

     โปแตสเซี่ยม( Potassium)ในน้ำแร่ช่วยรักษาสมดุลของเซลล์ผิว เช่นเดียวกับธาตุโซเดียม

     สังกะสี ( Zinc)  ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวใหม่ 

 

E. OxySkin ต่างจากผลิตภัณฑ์ skin cares อื่นๆที่มีคุณสมบัติเติมออกซิเจนให้ผิวอย่างไร?

 

     เมื่อได้ทราบถึงความสำคัญของออกซิเจนที่มีต่อผิวสวยสุขภาพดีแล้ว คงไม่แปลกใจที่ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์สินแคร์ (skin care )หลายชนิดที่บอกว่ามีคุณสมบัติ ”เติมออกซิเจนให้แก่ผิว” 

 เช่น ผลิตภัณฑ์ Face Mask , Facial cream หรือแม้แต่ roll on

         ก่อนที่จะตัดสินใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านั้น เราขอแนะนำให้คุณลองตั้งคำถามง่ายๆกับตัวคุณเองสัก 2 ข้อ ดังนี้

  1. ผลิตภัณฑ์นั้นมี ”ออกซิเจน” เป็นส่วนประกอบ (ingredient) หรือไม่ ? ถ้าไม่ “ออกซิเจน”ที่จะมาเติมให้ผิวมาจากแหล่งใด?

  2. ปริมาณ”ออกซิเจน” ในผลิตภัณฑ์มีความเข้มข้นเท่าใด? สามารถตรวจวัดได้ไหม?

   ถ้าสามารถตอบคำถาม 2 ข้อข้างต้นนั้นได้ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าใช้มากถึงมากที่สุด 

   แต่ถ้าไม่สามารถตอบคำถาม2ข้อข้างต้นนั้นได้ OxySkin คือทางเลือกทีดีที่สุด เพราะ OxySkin ประกอบด้วย น้ำแร่ธรรมชาติ(Natural mineral water) และ ออกซิเจนบริสุทธิ์ (Medical Oxygen) 

   และสามารถตรวจวัดปริมาณ ” ออกซิเจน “ ได้จริง โดยมีหนังสือรับรองผลการตรวจวัดค่าปริมาณของ ”ออกซิเจน” จากหน่วยงานภายนอก ( third party ;การประปานครหลวง,ฝ่ายตรวจสอบคุณภาพน้ำ )

 

F. OxySkin ต่างจากผลิตภัณฑ์น้ำแร่สเปรย์อื่นๆอย่างไร?

        ผลิตภัณฑ์น้ำแร่สเปรย์ในปัจจุบันทั้งทีนำเข้าจากต่างประเทศหรือผลิตในประเทศไทย ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบ กระป๋องสเปรย์(pressurized spray/aerosol ) หรือแบบปั้มสเปรย์(pump spray) 

 ล้วนแล้วแต่มีน้ำแร่ธรรมเป็นส่วนประกอบหลัก ดั้งนั้นคุณประโยชน์ของผลิตภัณฑ์เหล่านั้นจึงมาจากคุณประโยชน์ของน้ำแร่เพียงอย่างเดียว

         ในขณะที่ OxySkin ประกอบด้วยน้ำแร่ธรรมชาติและออกซิเจนบริสุทธิ์ ( Natural mineral water & Medical oxygen) ทำให้ได้รับคุณประโยชน์ทั้งของออกซิเจนและน้ำแร่ธรรมชาติที่มีต่อผิว

 OxySkin จึงให้คุณประโยชน์ต่อผิวมากกว่าและคุ้มค่ากว่าผลิตภัณฑ์น้ำแร่สเปรย์อื่นๆ

 

G. จุดเด่นที่สุดของ OxySkin คืออะไร?

      เลือกสรรส่วนประกอบจากธรรมชาติและใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ในขบวนการผลิต เพื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง สามารถอธิบายคุณประโยชน์ที่ผู้ใช้จะได้รับได้ด้วยข้อมูลและหลักการทางวิทยศาสตร์

  อย่างเป็นเหตุเป็นผล OxySkin นอกจากจะมี ”ออกซิเจน เข้มข้น”และสามารถตรวจวัดค่าได้แล้ว ในขบวนการผลิต OxySkin จะความพิเศษแตกต่างจากน้ำแร่สเปรย์ทั่วไปคือ น้ำแร่สเปรย์แบบแอโรซอลปกติ

  จะใช้ก๊าซไนโตรเจน (Nitrogen gas) เป็นสารผลักดัน (propellant) ในกระป๋องสเปรย์ แต่ในขบวนการผลิต OxySkin Spray เราจะใช้ก๊าซออกซิเจนเป็นสารผลักดัน ( Oxygen gas as propellant) 

  ทั้งนี้ก็เพื่อรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้มีความเข้มข้นของออกซิเจนสม่ำเสมอกัน ตั้งแต่ puff แรกที่กด จนถึง puff สุดท้าย 

      โดยหลักการทางวิทยาศาสตร์เมื่อมีการฉีดพ่นสเปรย์ออกไป ของเหลวภายในกระป๋องสเปรย์ที่ลดลง ทำให้เกิดที่ว่างภายในกระป๋องเพิ่มมากขึ้น ซึ่งจะทำให้ก๊าซที่ละลายในของเหลว”หนี”ออกมาจากของเหลว

  บางส่วน  แต่ในกรณีของ OxySkin Spray จะไม่เกิดปรากฏการนี้ เนื่องจากก๊าซที่อยู่เหนือของเหลวในที่นี้ก็คือก๊าซออกซิเจนที่ใช้เป็นสารผลักดัน ซึ่งมีความเข้มข้นมากกว่าปริมาณออกซิเจนที่ละลายอยู่ใน

  ของเหลวหรือในน้ำแร่ธรรมชาติในกระป๋อง ทำให้ความเข้มข้นของออกซิเจนในน้ำแร่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดการใช้งาน และนี้คือเหตุผลสำคัญในการใช้ก๊าซออกซิเจนเป็นสารผลักดันก็เพื่อ”รักษาคุณภาพ” 

 ให้สม่ำเสมอจน puff สุดท้าย

 

   OxySkin มีขบวนการผลิตทุกขั้นตอนควบคุมโดยเภสัชกร

          น้ำแร่จากแหล่งธรรมชาติ 

 

          นำมาผ่านขบวนการกรองด้วยสารกรองแมงกานีส เพื่อกำจัดแร่เหล็กที่ละลายมาจากชั้นหิน   

     

         กรองผ่านสารกรองคาร์บอน เพื่อกำจัดกลิ่นและสี

         

          กรองผ่านเซรามิกชนิด อุลตราไฟน์ 0.01 ไมครอน (ultrafine ceramic 0.01 micron)เพื่อกำจัดสารแขวนลอย

          

          ทำให้ปราศจากเชื้อทุกชนิดด้วยโอโซน (Sterilization by Ozone)

 

          เพิ่มการละลาย”ออกซิเจน” ด้วยออกซิเจนทางการแพทย์โดยใช้นาโนบับเบิ้ลเทคโนโลยี

 

H. ควรใช้ OxySkin อย่างไรให้ได้ประโยชน์ที่สุด

        เพื่อให้ผิวสามารถดูดซึมออกซิเจนได้ดี จึงควรใช้ OxySkin spray หลังการทำความสะอาดผิว หรือหลังการ ”เปิด /ขัดผิว” เพื่อให้ผิวสัมผัสกับน้ำแร่ที่มีออกซิเจนละลายอย่างเข้มข้นโดยตรง 

    ยิ่งผิวมีเวลาสัมผัสกับน้ำแร่ธรรมชาติอุดมด้วยออกซิเจนนานเท่าใด ผิวของคุณก็จะดูดซึมออกซิเจนได้มากขึ้นตามไปด้วย

          การใช้ OxySkin spray ก่อนการบำรุงผิวด้วยสารบำรุงผิวหรือสารอาหารผิว (Skin nourish/skin nutrient) นับว่าเป็นขั้นตอนสำคัญยิ่งจะละเลยไม่ได้ เพื่อให้ผิวของคุณได้รับประโยชน์และตอบสนองต่อสารบำรุงเหล่านั้นอย่างรวดเร็วและเต็มประสิทธิภาพ

 

I.  ผิวมีบาดแผลสามารถใช้ oxyskin ได้หรือไม่?

       เนื่องด้วย OxySkin ประกอบด้วยน้ำแร่ธรรมชาติและออกซิเจนบริสุทธ์ และในขั้นตอนการผลิตมีการทำให้ปลอดเชื้อด้วยโอโซน ดังนั้น OxySkin สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว 

     แม้แต่หลังการทำศัลยกรรมเสริมความงาม เช่นการทำตาสองชั้น หรือการเสริมจมูกก็สามารถใช้ OxySkin ฉีดพ่นผิวหน้าได้

 

j. Oxyskin ใช้กับเด็กและทารกได้หรือไม่?

        OxySkin จัดเป็นเวชสำอางธรรมชาติ ในส่วนผสมประกอบด้วยสารที่มีอยู่ตามธรรมชาติ

            -ไม่ใช้สารเคมีสังเคราะห์

             -ไม่เติมสี 

            -ไม่เติมน้ำหอม

            -ไม่เติมสารกันบูด

            -ไม่มีการนำสัตว์มาทำการทดลอง

       ด้วยเหตุนี้  OxySkin จึงอ่อนโยนกับทุกสภาพผิว แม้ผิวทารกของทารก (infant) 

       นอกจากนี้ OxySkin ยังปลอดภัยแม้มีการสูดดมเข้าไป (inhale) ระหว่างการฉีดพ่น หรือการสัมผัสกับคอนเทคเลนส์

 

K. Oxyskin จัดเป็นเวชสำอางธรรมชาติที่มีคุณภาพสูง ทุกขั้นตอนของการผลิตพิถีพิถันละเอียดทุกขั้นตอน โดย ทุกขั้นตอนของการผลิตอยู่ภายใต้การควบคุมโดยเภสัชกรปริญญา 

 ดังนั้นจึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพและความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์ Oxyskin และเรากล้ารับประกันความพึงพอใจของผู้ใช้

 

L. กรณีผมร่วงเนื่องจากรากผม ไม่แข็งแรง 

          ฉีดพ่น Oxyskin ลงบนหนังศรีษะบริเวณที่มีผมร่วงจากสาเหตุ “รากผมไม่แข็งแรง”ด้วยปริมาณออกซิเจนที่เข้มข้น จะแทรกซึมลงสู่รูขุมขนจนถึงกระเปาะรากขน (hair follicle)

    ออกซิเจนจะช่วยให้รากขนแข็งแรง ช่วยลดการหลุดล่วงของเส้นผม

 

Special tips for professional use;

           -สำหรับสถานประกอบการด้านผิวพรรณและความงาม หลังจากขั้นตอนการเปิดผิว (peeling) หรือการขัดผิวแล้ว ก่อนการบำรุงผิวด้วยครีม/โลชั่นบำรุงผิวใดๆ แนะนำให้ฉีดพ่น OxySkin 

          แล้วทำการคุมผิวบริเวณนั้นด้วยฟิล์มบางๆ(ฟิล์มที่ใช้หุ้มอาหาร) ประมาณ 3-5 นาที ก่อนการให้สารบำรุงผิว(nourishment/skin nutrition) เพื่อเพิ่มเวลาให้เซลล์ผิวดูดซึมออกซิเจนได้มากขึ้น 

          เมื่อเซลล์ผิวสมบูรณ์พร้อม เมื่อได้รับสารอาหาร/สารบำรุงผิว เซลล์ผิวจะตอบสนองต่อการบำรุงได้อย่างรวดเร็วและเต็มประสิทธิภาพ ทำให้ลูกค้าเห็นผลและพึ่งพอใจในการ treatment ของทางร้านฯ

           -การแนะนำให้ลูกค้าใช้ oxyskin ร่วมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว(nourishing products)ที่ทางของร้านเป็นประจำ จะช่วยให้ลูกค้าของท่านเห็นผลตอบสนองการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวนั้นอย่างรวดเร็วและ

         เต็มประสิทธิภาพ

           -สำหรับท่านสุภาพบุรุษ/สุภาพสตรี แนะนำให้ฉีดพ่น OxySkin แล้วทำการคุมผิวบริเวณนั้นด้วยฟิล์มบางๆ(ฟิล์มที่ใช้หุ้มอาหาร) ประมาณ 3-5 นาที เพื่อเพิ่มเวลาในการดูดซึมออกซิเจนของผิว 

 

 

         The Oxygen plays a vital role in your skin’s health and is an essential ingredient for the preservation of your skin’s cell. Oxygen assists with the production of collagen, elastin, 

  skin repair and regeneration. Oxygen also plays a vital role in many other functions necessary for healthy-looking skin. Oxygen, with its many benefits, is essential for radiant, 

  young looking skin.

         As we grow older, the circulation of oxygen in our body start to decrease and the body’s ability to deliver oxygen to dermal tissue deteriorates.

         Lower oxygen levels affect the body’s to make collagen, which provides structural support to the skin. As collagen production declines, fine lines and wrinkles become more noticeable.

   In addition, lack of oxygen at the cellular level can cause skin to age prematurely, increasing the appearance of fine lines and age spots making your skin look dull and dry.

 

       Can Skin cell absorb oxygen direct from environment?  ( Skin penetration)

 

           The studies reveal that dermal or skin cells receive oxygen from both the inside and the outside; there is a dynamic balance between both systems of oxygen availability.1 

     That balance can be shifted to either side of the availability equation. Oxygen facials shift the equation toward oxygen from the outside.

          (Reference; 1. M St?cker, PA Struk, K Hoffmann, L Schulze, A R?chling and DW L?bbers, The transepidermal oxygen flux from the environment is in balance with the capillary oxygen supply,

      J. Invest Dermatol 114 3 533–540 (Mar 2000))

 

       จากการศึกษาวิจัยในเยอรมันนีเมื่อเร็วๆนี้ พบว่าเซลล์ผิวหนังชั้นนอกได้รับโดยตรงออกซิเจนจากการดูดซับจากบรรยากาศรอบๆและทั้งจากการขนส่งออกซิเจนผ่านระบบไหลเวียนของเลือด

     (ที่มา. M St?cker, PA Struk, K Hoffmann, L Schulze, A R?chling and DW L?bbers, The transepidermal oxygen flux from the environment is in balance with the capillary oxygen supply,

       J Invest Dermatol 114 3 533–540 (Mar 2000))

         การแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางจึงเป็นเสมือนการ”ปิดกั้น”การสัมผัสกับออกซิเจนจากอากาศโดยตรงของผิว ทำให้ผิวได้รับปริมาณออซิเจนจากระบบไหลเวียนของเลือดเพียงทางเดียว 

     ทำให้เซลล์ผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเซลล์ผิวชั้นนอกสุดได้รับออกซิเจนน้อยลง แหละนี่คือหนึ่งในหลายๆสาเหตุที่ทำให้ผิวหน้า”ทรุดโทรม”อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะผู้ที่ชอบแต่งหน้าแบบ”จัดเต็ม” 

       ดั้งนั้นการเติมออกซิเจนให้ผิวหน้าก่อนการแต่งหน้าและหลังการล้างเครื่องสำอางออกจากผิวหน้า เพื่อชดเชยออกซิเจนให้กับเซลล์ผิวจึงมีความสำคัญยิ่งยวด เพื่อช่วยฟื้นฟูสภาพเซลล์ผิวให้กลับมา

มีสุขภาพที่ดี เพื่อความเนียนนุ่ม กระจ่างใสและมีชีวิตชีวาของผิว 

Oxyskin จึงเป็น

 

 


  • เครื่องอาบน้ำสัตว์เลี้ยงด้วยระบบไมโครบับเบิ้ล Oxygen Microbubble Pet Bath(MNB Pet BathR ) Microbubble คือ ฟองอากาศขนาดเล็กจิ๋ว (50-200 ไมโครเมตร) ...